Scroll Down
Back to home

Nutrition Gel

PROJECT : Nutrition Gel 

TYPE : Showroom

AREA : 278 ตร.ม.

BUDGET : 4,000,000

Concept Design  : ทันสมัย เติบโต เข้าถึงง่าย 
ทางเราได้รับความไว้วางใจให้ได้ออกแบบ ปรับปรุงสำนักงาน gel plus showroom หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้าน energy gel ภายใต้การบริหาร ของบริษัทนูทริชั่นเจล จำกัด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 278 ตารางเมตร ณ อาคารมณียา เซ็นเตอร์ นอร์ธ ถนนเพลินจิต ภายใต้แนวความคิด "ทันสมัย เติบโต เข้าถึงง่าย" งาน Design ส่วนเคาน์เตอร์ Reception จึงออกมาในสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว แต่งเติมด้วยเอกลักษณ์สีที่เป็นจุดขายของบริษัท นูทริชั่นเจล จำกัด คือ "สีเขียว" ให้อารมณ์กระชับกระเฉง ตื่นตัว และสดใสอยู่ตลอดเวลาและเมื่อเดินเข้ามาในโซนพักผ่อนพบปะพูดคุยของกลุ่มสมาชิก ก็จะให้อารมณ์ที่อบอุ่น เป็นกันเอง เพื่อให้การประชุม ,พูดคุยหรือเรียนรู้แผนการตลาดของเหล่าสมาชิกเป็นไปอย่างราบรื่น และผ่อนคลาย Gel plus จึงถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้ตั้งใจรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ออกมาเพื่อคุณลูกค้า และเหล่าสมาชิกได้ใช้งานได้ตรงจุดประสงค์มากที่สุด

© Modernize Design 2021 All rights reserved.
ติดต่อเรา
Close